Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo

Vương quốc Thỏ tại Nhật Bản - Okunoshima

30/12/2013 - 17:18:16
Vương quốc Thỏ tại Nhật Bản - Okunoshima
Okunoshima là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Nơi đây được mệnh danh là vương quốc của loài thỏ.
 
Nhật Bản được biết đến với rất nhiều nét đặc trưng, ngoài thiên đường của loài mèo đã được nhắc đến trong những bài viết trước. Vương quốc của loài thỏ cũng đã xuất hiện ở đất nước này. Rất nhiều người đến với Okunoshima để chơi với những chú thỏ vô cùng dễ thương. Cho thỏ ăn là một trong những hoạt động giải trí hấp dẫn nhất trên đảo.



Một số giải thuyết cho rằng, vào thời thế chiến thứ hai để kiểm tra độc tố của gas một lượng lớn thỏ đã được đưa đến đảo. Sau khi chiến tranh kết thúc, thỏ được thả về với tự nhiên chính vì thế nơi đây thu hút khá là nhiều thỏ đến vậy. 
 
Trong khi đó, một số khác khẳng định, một nhóm trẻ em đã tới đây vào năm 1971 và để lại 8 con thỏ. Hiện nay, loài thỏ đã phát triển số lượng nhanh chóng, lên tới hàng trăm con trên hòn đảo chỉ có chu vi khoảng 2,5 km.




Thỏ ở đây đã quen với sự hiện diện của con người, chúng chủ động tiếp cận với khách du lịch để xin đồ ăn, đặc biệt vào khoảng thời gian mà thức ăn tự nhiên bị cạn kiệt. Nắm bắt được nhu cầu đó, người dân trên đảo đã bán cà rốt, bắp cải và thức ăn cho thỏ với gián 21k/cốc. 

Dưới đây là những hình ảnh về đảo thỏ : 








Theo: Japannet

Tin mới hơn
 
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ