Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Học "đổ rác" ở Nhật
05/09/2013
Đến với Nhật Bản chắc chắn các bạn sẽ không bắt gặp những hình ảnh rác thải vứt đầy đường, vứt ở cột điện không đúng nơi quy định...Đơn giản, chỉ vì, đất nước hoa anh đào có những quy định về đổ rác và phân loại rác rất gắt gao.
Văn hóa ứng xử của người Nhật ( Phần 2)
03/09/2013
Không ai có thể cúi đầu đúng kiểu hơn người Nhật, cũng không thể cứ mặc ki-mô-nô hoặc uống rượu sa-kê thì sẽ thành người Nhật. Có thể dễ dàng nhận thấy người Nhật luôn giữ cho mình bản sắc riêng, không có hiện tượng bắt chước các nền văn hóa khác, kể cả Mĩ hoặc Trung Hoa. Phải chăng điểm cốt lõi của nền văn hóa Nhật Bản chính là lòng chân thành, hay nói cách khác, không bao giờ có chỗ cho sự giả dối trong văn hóa? Tìm hiểu kỹ về văn hóa Nhật Bản, chúng ta mới hiểu và lý giải được nguyên nhân tại sao nước Nhật bị tàn phá tan hoang sau chiến tranh thế giới thứ hai lại có thể bật dậy nhanh chóng, để trở thành một cường quốc mà cả thế giới phải kính trọng. Các bạn đi xuất khẩu lao động theo dạng thực tập sinh kỹ năng, du học sinh sang Nhật để lao động, học tập hãy cùng TMS tìm hiểu về cách thức ứng xử của người Nhật trong phần 2 này nhé.
Văn hóa ứng xử của người Nhật hiện đại
30/08/2013
Mỗi một đất nước, một vùng miền lại có một giá trị văn hóa và cách thức ứng xử khác nhau. Hiểu rõ về văn hóa và cách ứng xử của một đất nước trước khi chúng ta đến với đất nước đó chính là tôn trọng họ và tôn trọng chính bản thân mình. Các bạn đi xuất khẩu lao động theo dạng thực tập sinh kỹ năng, du học sinh sang Nhật để lao động, học tập hãy cùng TMS tìm hiểu về cách thức ứng xử của người Nhật nhé.
Hướng dẫn cách đi xe Bus ở Nhật Bản
29/08/2013
Xe bus là phương tiện được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Hãy để TMS hướng dẫn cho những bạn chuẩn bị hoặc vừa mới bước chân đến với đất nước hoa Anh Đào nha.
Để không bị lừa dối trong công việc
26/08/2013
Nếu là sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp, có thể giờ đây bạn đang tìm kiếm cho mình một vị trí thực tập ở công ty nào đó để học hỏi kinh nghiệm. Tuy nhiên hãy cẩn thận với những lời quảng cáo trong tin tuyển dụng, sự thật có thể không như bạn mong muốn.
Nghề cho lao động nông thôn : Chất lượng và số lượng
22/08/2013
Hà Tĩnh có tổng dân số 1.237.686 người, trong đó dân số khu vực nông thôn chiếm 84,24% và chiếm 81,54% số lao động trong độ tuổi. Tuy vậy, theo đánh giá của ngành chức năng, tỷ lệ lao động khu vực nông thôn qua đào tạo nghề còn thấp và chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế.
Lao Động Nhật Bản : việc nhiều - lương cao
21/08/2013
Đây là thị trường khá khắt khe trong khâu tuyển chọn lao động, đào tạo tiếng Nhật có bài bản, kỹ năng làm việc thuần thục và giao tiếp lịch thiệp.
Trở thành CEO khi kết thúc chương trình TTS Nhật Bản về nước
15/08/2013
Mặc dù không phải là thị trường giải quyết được số lượng lớn lao động muốn đi làm việc ở nước ngoài, nhưng Nhật Bản được đánh giá là một thị trường đào tạo con người cả về trình độ chuyên môn và ý thức, tác phong của một lao động chuyên nghiệp.
Tầm cao mới quan hệ đối tác chiến lược Việt - Nhật
15/08/2013
Chính phủ Nhật Bản và chính phủ Việt Nam thống nhất sẽ hợp tác chặt chẽ trong các vấn đề quan hệ song phương, cũng như trong các vấn đề của khu vực châu Á và cộng đồng quốc tế trên cơ sở tin tưởng và lợi ích chung, vì hoà bình, ổn định, hợp tác và phồn vinh ở châu Á.
Lao động Việt Nam đang được tín nhiệm tại Nhật Bản
15/08/2013
Gần 2 tháng nay, cơ quan chức năng đã thẩm định và chấp nhận nhiều hợp đồng xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại Nhật Bản. Việt Nam là nước có số lượng đông thứ hai trong tổng số 14 nước có tu nghiệp sinh làm việc tại Nhật Bản.
Tổng số 70. Trang trước 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | [6] | 7   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ