Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Cách thức thuê nhà ở Nhật Bản
04/10/2013
Đối với các bạn thực tập sinh kỹ năng, không cần phải lo lắng về việc nhà ở vì đã có công ty , xí nghiệp lo cho những vấn đề đó. Tuy nhiên, đối với những bạn sinh viên đi du học tại Nhật , thuê nhà là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.
Hướng dẫn cách xin việc làm thêm tại Nhật Bản
28/09/2013
Các bạn du học sinh, thực tập sinh đang sinh sống tại Nhật Bản đều quan tâm tới vấn đề làm thế nào để có thêm thu nhập, trang trải chi phí, chi tiêu. Và hôm nay, TMS sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách để tìm được việc làm thêm ở Nhật Bản.
11 điều thú vị về đất nước Nhật Bản
24/09/2013
Bài viết cung cấp những thông tin cần thiết, những điều có thể bạn chưa biết cho các bạn thực tập sinh, du học sinh đã , đang và sẽ học tập và làm việc tại Nhật Bản.
Cơ hội đào tạo miễn phí thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản
23/09/2013
Bộ Lao động – TB&XH và tổ chức phát triển nguồn lực quốc tế Nhật Bản (IMJapan) vừa ký kết một thỏa thuận về đào tạo nghề cho thanh niên nghèo Việt Nam. Trong thỏa thuận ghi rõ những thanh niên thuộc hộ gia đình nghèo hoặc đối tượng hưởng chính sách xã hội, đã tốt nghiệp THPT từ độ tuổi 18-25 sẽ được đào tạo miễn phí và tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Việt Nam tại Nhật Bản.
Thực tập sinh  và những kẻ lừa đảo
22/09/2013
Những kẻ hở của pháp luật, sự thiếu hiểu biết của những thực tập sinh kỹ năng kèm theo những khoản lợi nhuận kếch xù...vô hình chung đã biến thị trường xuất khẩu lao động thành mảnh đất màu mỡ cho những kẻ lừa đảo. Bài viết sau đây là sự đúc rút từ những tiếng kêu xé lòng của người lao động nghèo trước cảnh nợ mẹ nợ con chỉ vì sự thiếu hiểu biết của mình.
5 điều khiến bạn shock khi đến Nhật Bản
19/09/2013
Nhật Bản luôn là đất nước gây hứng thú , yêu thích và tò mò của rất nhiều du khách. Gần như tất cả mọi người khi đến Nhật Bản đều có bước đầu bỡ ngỡ. Hãy cùng TMS khám phá những điểm khác biệt kỳ thú này nhé.
Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc
17/09/2013
Phỏng vấn xin việc là một khâu rất quan trọng, có yếu tố quyết định tới việc mình có nhận được công việc mong muốn hay không. Có rất nhiều người khi ra khỏi phòng phỏng vấn không biết lý do vì sao mình lại thất bại.
Nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản : Manga
13/09/2013
Manga - tạm dịch là “hình ảnh di động hay biến động” - là một cụm từ trong tiếng Nhật dùng để chỉ các loại truyện tranh và tranh biếm họa . Và đây được xem là từ đặc biệt để chỉ riêng truyện tranh xuất phát từ Nhật Bản.
Văn hóa ứng xử của người Nhật (Phần 3 ) : Ứng xử trong giao tiếp
07/09/2013
TMS đã giới thiệu tới các bạn hai bài viết về nghệ thuật ứng xử trong đời sống hàng ngày của những con người Nhật Bản. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu với các bạn về nghệ thuật ứng xử trong giao tiếp của người Nhật. Đây là những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết dành cho các bạn du học sinh, thực tập sinh đang học tập và làm việc tại đất nước xứ Phù Tang nha.
Kinh nghiệm đi chợ rẻ ở Nhật Bản
06/09/2013
Các bạn tu nghiệp sinh, du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc đều rất lo lắng về vấn đề mua đồ ăn. Hôm nay, TMS sẽ chia sẻ cho các bạn một số chợ rẻ và bán đồ ăn của Việt Nam nhé. Dành cho các bạn ở : Osaka, Nara, Kobe…
Tổng số 70. Trang trước 1 | 2 | 3 | 4 | [5] | 6 | 7   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ