Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Luật lao động dành cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
29/10/2013
Luật Lao Động tiêu chuẩn của Nhật Bản và những điều luật có liên quan khác điều chỉnh những đối tượng Lao Động nước ngoài đang làm việc tại Nhật Bản. Những điều luật này quy định trong những điều kiện nào thì các Lao Động nước ngoài tại Nhật Bản phải tuân thủ (trích dẫn). Đây chính là bộ luật quy định cho đối tượng là thực tập sinh Việt Nam sang Nhật làm việc theo chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản cần biết.
Nghệ thuật trà đạo Nhật Bản
28/10/2013
Trong văn hóa Nhật Bản trà đạo là một nghệ thuật đặc sắc mang đậm nét truyền thống của đất nước này. Đây cũng là đề tài yêu thích của rất nhiều nhà nghiên cứu về đất nước này.
Kendo - nghệ thuật kiếm đạo Nhật Bản
25/10/2013
Kendo - 剣道 (劍道) (Kiếm đạo)/ けんどう Kendo , Ken có nghĩa là kiếm, Do có nghĩa là đạo; Kendo -Kiếm đạo hay Đạo dùng kiếm, là một môn võ thuật đánh kiếm hiện đại của Nhật Bản, phát triển từ các kỹ thuật truyền thống của kiếm sĩ Nhật.
Các hình thức chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam
23/10/2013
Vấn đề được các bạn thực tập sinh – tu nghiệp sinh khi đi lao động tại Nhật Bản là : “làm cách nào để gửi được tiền về cho gia đình”. Dưới đây, TMS sẽ tập hợp lại các phương pháp gửi tiền từ Nhật Bản về Việt Nam và so sánh các mức phí, đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn thực tập sinh theo chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Du hành cùng trung tâm công nghiệp Osaka - Nhật Bản
21/10/2013
Là thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản với dân số 2,7 triệu người, Osaka thuộc đảo Honshu, nằm ngay cửa sông Yodo trên vịnh Osaka. Osaka vốn là trung tâm thương mại của Nhật Bản và bây giờ vẫn là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính, “trái tim” của tam giác đô thị Osaka – Kobe – Kyoto.
Võ sĩ Nhật Bản - Samurai
18/10/2013
TMS giới thiệu tới các bạn thực tập sinh theo chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản một trong số những biểu tượng về đất nước Nhật Bản : Samurai
Cách viết địa chỉ ở Nhật
17/10/2013
(TMS HR ) - Đối với các bạn thực tập sinh , du học sinh mới đầu sang Nhật còn bỡ ngỡ. Nhưng người thân lại muốn gửi quà, đồ, giấy tờ thì đây chính là bài viết mà các bạn đang cần.
Sử dụng điện thoại tại Nhật Bản
11/10/2013
Với các bạn thực tập sinh kỹ năng (tu nghiệp sinh) tham gia chương trình xuất khẩu lao động lần đầu tiên đến với đất nước này, đây là bài viết giúp các bạn nhanh chóng có cách liên hệ về nhà và liên hệ với bạn bè một cách rẻ nhất.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Lần đầu sang Nhật cần mang theo những gì?
09/10/2013
Dưới đây là một số kinh nghiệm chia sẻ cho các bạn thực tập sinh – tu nghiệp sinh tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, lần đầu tiên đến với đất nước xinh đẹp này.
Độc chiêu tiết kiệm tiền tại Nhật Bản
07/10/2013
Ở một đất nước đắt đỏ như Nhật Bản, tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề được quan tâm số một của du học sinh, thực tập sinh đang học tập và làm việc tại đất nước này. Dưới đây, TMS sẽ cung cấp một số độc chiêu đang được các bạn áp dụng và rất hiệu quả.
Tổng số 70. Trang trước 1 | 2 | 3 | [4] | 5 | 6 | 7   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ