Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Các ngày nghỉ lễ tết ở Nhật Bản
18/11/2013
Các bạn thực tập sinh đang mong muốn được làm việc tại Nhật Bản thì vấn đề ngày lễ tết cũng là chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm. Hôm nay, TMS sẽ giới thiệu tới các bạn 15 ngày lễ tết được quy định bởi luật pháp Nhật Bản.
Lễ hội rước tượng Linga Nhật Bản
13/11/2013
Vào tháng 3 hàng năm, người dân Nhật Bản lại đổ về thành phố Komaki để tham gia lễ hội rước tượng Linga (bộ phận sinh dục nam) và Yoni ( bộ phận sinh dục nữ) để cầu cho mùa màng bội thu, con cháu đầy đàn.
Ẩm thực quái dị của người Nhật
11/11/2013
Nhật Bản được biết đến với rất nhiều món ăn ngon rất hấp dẫn như :sushi, tempura....Tuy nhiên, người Nhật cũng có rất nhiều món ăn mà không phải ai cũng ăn được. Hãy cùng TMS tìm hiểu về ẩm thực quái dị của người dân đất nước này nhé.
9 quan niệm thẩm mỹ trong văn hóa Nhật Bản
08/11/2013
Với việc đề cao cái đẹp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, người Nhật có 9 nguyên tắc cơ bản về nghệ thuật văn hóa hay còn gọi là "thẩm mỹ". Dưới đây, TMS sẽ giới thiệu tới các bạn 9 quan niệm được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đời sống.
Những điều cần biết khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động (P.1)
07/11/2013
Trước khi đi xuất khẩu lao động, tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cũng chính là tự bảo về chính bản thân mình. TMS sẽ dành những lời khuyên bổ ích cho các bạn trước khi đi xuất khẩu lao động ở phần đầu này nhé.
Tiền lương tối thiểu tại Nhật Bản
06/11/2013
Tiền lương - luôn là vấn đề mà người lao động quan tâm. Dưới đây, TMS sẽ giới thiệu tới các bạn bảng lương tối thiểu theo khu vực của Nhật Bản.
Thủ tục bảo lãnh xin tư cách lưu trú cho người thân sang Nhật
04/11/2013
Nuôi hi vọng có được một cuộc sống đầy đủ hơn rất nhiều người đã chọn Nhật Bản là "mảnh đất cắm dùi" phát triển sự nghiệp và đưa người thân, gia đình (vợ, con) sang đây sinh sống. Và hôm nay TMS sẽ giới thiệu tới các bạn các thủ tục cần thiết để bảo lãnh xin tư cách lưu trú cho người thân.
Nghệ thuật Tanbo: Khi người nông dân là nghệ nhân
01/11/2013
Ra đời năm 1993 tại ngôi làng nakadate ở tỉnh Aomori - Nhật Bản với mục đích cải thiện nền kinh tế địa phương. Đến nay, những bức tranh nghệ thuật trên đồng ruộng của vùng quê này đã thu hút một lượng lớn du khách tham quan hàng năm. Và đây cũng là điểm đến mà TMS muốn giới thiệu tới các bạn thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản.
Các website hữu ích cho người Việt tại Nhật Bản
01/11/2013
Dưới đây, TMS sẽ giới thiệu tới các bạn thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản một số website hữu ích cho cuộc sống của các bạn tại Nhật Bản. Hãy dành thời gian để cùng khám phá đất nước mặt trời mọc này các bạn nhé.
Những điều thú vị về đồng phục học sinh Nhật Bản
30/10/2013
Đồng phục học sinh của đất nước Nhật Bản được cả thế giới biết đến với nữ sinh – trong trang phục thủy thủ và nam sinh trong trang phục lính diễu binh. Và hôm nay TMS sẽ giới thiệu tới các bạn thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản về lịch sử lâu đời của những bộ đồng phục học sinh này.
Tổng số 70. Trang trước 1 | 2 | [3] | 4 | 5 | 6 | 7   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ