Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Kabukicho - Phố đèn đỏ của Nhật
24/12/2013
Đất nước Nhật Bản có rất nhiều nét đặc trưng văn hóa, ẩm thực và cả những địa danh du lịch đặc sắc thu hút một lượng lớn du khách đến với đất nước mặt trời mọc này. Bên cạnh những nét đặc trưng đó, không ít người đến với đất nước này vì công nghệ sex.
Vùng đất thần tiên trên đỉnh núi Nhật Bản
19/12/2013
Nằm trong khu nghỉ dưỡng Tomamu trên đảo Hokkaido của Nhật Bản, Unkai Terrace hiện ra trước mắt với một quanh cảnh tuyệt đẹp, trên đỉnh thường được bao phủ bởi những đám mây trắng bồng bềnh.
Thiên đường của loài mèo tại Nhật Bản
17/12/2013
Hòn đảo nhỏ nằm trên tỉnh Fukuoka, nơi được mệnh danh là "thiên đường của loài mèo" thực sự là điểm đến thu hút rất nhiều những người yêu mèo đến với nó.
Lễ hội đêm Chichibu tại Nhật Bản
16/12/2013
Đây là lễ hội diễn ra vào dịp cuối năm tại Nhật Bản nổi tiếng với màn rước kiệu và bắn pháp hoa độc đáo.
Aokigahara - khu rừng tự sát
11/12/2013
Aokigahara là một khu rừng nhỏ tối tăm dưới chân núi Phú Sỹ rất nổi tiếng với các vụ tử tự. Khu rừng được nhắc đến với tên gọi "Nơi hoàn hảo để chết" trong cuốn sách "Những hướng dẫn đầy đủ để tự vẫn" thuộc hàng bestselling ở Nhật Bản của nhà văn Wataru Tsurumui.
Truyền thống đón năm mới tại Nhật Bản
10/12/2013
Thời khắc đón năm mới luôn là thời điểm thiêng liêng đối với mỗi dân tộc. Và ở Nhật Bản cũng có những nét rất riêng trong phong tục đón năm mới.
Những loại búp bê truyền thống của Nhật Bản
28/11/2013
Búp bê truyền thống Nhật Bản có tên gọi Ningyo, có nghĩa đen là hình nhân. Đây là nét văn hóa truyền thống đặc sặc của đất nước Nhật Bản.
Làm thêm ở Nhật: những câu chuyện “thắt lòng” của du học sinh
25/11/2013
Các công việc như bán hàng trong siêu thị, phục vụ quán ăn, cà phê, phát báo, làm trong các xí nghiệp thường được các bạn lựa chọn bởi có thể làm theo ca mà không ảnh hưởng đến giờ học
Cái giá của một Geisha
22/11/2013
Kỹ nữ - nghề tưởng chừng như muốn là có thể làm được thì ở Nhật Bản, không phải ai cũng làm được. TMS sẽ giới thiệu tới các bạn những điều không phải ai cũng biết về Geisha – kỹ nữ Nhật Bản.
9 quan niệm thẩm mỹ trong văn hóa Nhật Bản
19/11/2013
Với việc đề cao cái đẹp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, người Nhật có 9 nguyên tắc cơ bản về nghệ thuật văn hóa hay còn gọi là "thẩm mỹ". Dưới đây, TMS sẽ giới thiệu tới các bạn 9 quan niệm được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đời sống
Tổng số 70. Trang trước 1 | [2] | 3 | 4 | 5 | 6 | 7   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ