Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Tiền lương làm thêm ở Nhật Bản
16/02/2016
Tiền lương làm thêm ở Nhật Bản được tính như thế nào? Đây là câu hỏi mà hầu hết các bạn thực tập sinh khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đặt ra.
Kimono – Trang phục truyền thống Nhật Bản
16/02/2016
Kimono nghĩa là trang phục, tuy nhiên cùng với thời gian và sự thay đổi nó đã trở thành tên riêng cho loại trang phục truyền thống mà khi nhắc đến đất nước Nhật Bản không ai là không biết đến.
Tokyo - thủ đô của Nhật Bản
10/11/2015
Là thủ đô của đất nước Nhật bản, Tokyo là thành phố lớn, hiện đại và đông đúc nhất thế giới. Trong tiếng Nhật, Tokyo nghĩa là thủ đô ở phía đông, đây cũng là niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc .
Món khai vị trong văn hóa Nhật Bản
10/11/2015
Tsukemono (còn gọi là dưa chua) là một món khai vị đặc trưng của nước Nhật. Nó cũng giống như dưa muối của người Việt chúng ta vậy Món này dùng với cơm, và có khi để nhắm rượu nữa
CÔNG VIỆC CHO PHỤ NỮ LỰA CHỌN KHI ĐI LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN
17/10/2015
Trong số lượng người lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì lượng lao động nữ hiện nay chiếm số lượng khá lớn. Các ngành nghề dành cho các nữ lao động cũng rất đa dạng và phong phú như: may mặc, chế biến thực phẩm, nông nghiệp … Dưới đây là tư vấn của chúng tôi để các bạn lao động nữ có thể lựa chọn việc làm tại Nhật Bản sao cho phù hợp.
Cơ hội cuối dành cho lao động bất hợp pháp tại nước ngoài
25/02/2014
Với con số lao động cư trú bất hợp pháp tại các thị trường lao động xuất khẩu truyền thống của Việt Nam đang ngày càng gia tăng. Chính phủ đã ban hành Nghị Quyết 09/NQ - CP theo đó cơ hội cuối cùng trước khi áp dụng các hình thức cứng rắn là ngày 10/3/2014.
Các thực phẩm truyền thống của Nhật Bản
24/02/2014
Ngày nay chúng ta chủ yếu sử dụng các sản phẩm đóng hộp và làm lạnh phổ biến nên gần như loại của hàng thực phẩm đạc sản gần như biến mất khỏi các đường phố của Nhật Bản là Kanbutsu-ya. Để giải quyết nhu cầu thiếu nguyên liệu tươi sống trong mùa đông,mọi người bắt đầu chuyển sang các loại thực phẩm được bảo quản tuy chúng tẩy rửa, ướp muối, lên men hoặc sấy khô.
Nét tương đồng trong quan niệm về Tết của Nhật Bản và Việt Nam
09/01/2014
Có thể nhận thấy sự tương đồng giữa người Nhật và người Việt trong những phong tục, thói quen ngày Tết cụ thể, hay ngay cả trong suy nghĩ, quan niệm về Tết.
Đi lễ đầu năm trong văn hóa Nhật Bản
04/01/2014
Không giống như Việt Nam, Nhật Bản ăn tết dương lịch. Mặc dù vậy, họ cũng có những phong tục tập quán cho ngày lễ của mình, và ngày 30 tết đối với họ là ngày rất quan trọng, kết thúc một năm cũ và chuẩn bj đón chào năm mới.
Vương quốc Thỏ tại Nhật Bản - Okunoshima
30/12/2013
Okunoshima là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Nơi đây được mệnh danh là vương quốc của loài thỏ.
Tổng số 70.  [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ