Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
Trang chủ » Tuyển dụng » Chính sách nhân sự
 

TMS HR luôn coi trọng nhân tài và với quan điểm nếu không có nhân tài thì TMS HR không thể lớn mạnh được, TMS HR mong muốn tạo dựng một sân chơi công bằng,minh bạch mang tính cạnh tranh.Mỗi nhân viên đều có thể trở thành 1 CEO chuyên nghiệp

Nghề và Nghiệp tại TMS:

Với quan điểm định vị “Nghề” và tạo điều kiện để người lao động xây dựng “Nghiệp” với TMS, TMS Hr đặt nguyên tắc lựa chọn ứng viên phù hợp, tiềm năng vào vị trí có điều kiện phát huy sở trường nhất để các cộng sự xây dựng được sự nghiệp cho bản thân mình. Theo nguyên tắc này, TMS không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, quốc tịch trong quá trình tuyển chọn ứng viên có nhu cầu hợp tác với công ty.

1. Chính sách tuyển dụng:

Tất cả các ứng viên đều bình đẳng khi tìm kiếm cơ hội việc làm tại TMS. Ứng viên sẽ được tiếp cận, phản hồi thông tin đầy đủ, rõ ràng, được bảo mật thông tin trong quá trình tuyển dụng.

Tuyển dụng công khai, thống nhất về quy trình, quy định trong toàn hệ thống.

Ưu tiên tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm đang làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh chiến lược của Tập đoàn như: Xuất khẩu lao động, Kinh doanh và Đầu tư bất động sản, Sản xuất vật liệu xây dựng, Khai thác khoáng sản, Đầu tư tài chính,… hoặc các ứng viên được đào tạo chuyên môn sâu ở các trường đại học có uy tín trong nước hoặc nước ngoài theo định hướng nguồn nhân lực của TMS Group.

Khuyến khích Người lao động đang làm việc trong hệ thống TMS Hr tìm và giới thiệu ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của TMS Hr để tham gia dự tuyển.

TMS Hr luôn chào đón những người muốn đóng góp và vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

2. Chính sách đào tạo, phát triển nghề nghiệp:

TMS Hr luôn tạo điều kiện để Người lao động có cơ hội được đào tạo, phát triển nhằm xây dựng đội ngũ Cán bộ Nhân viên tinh thông về nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tâm phục vụ khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Thực hiện nhiệm vụ này, hàng năm công ty dành một khoảng thời gian thích đáng, ngân sách phù hợp để thiết kế các chương trình đào tạo, mời các chuyên gia, giảng viên tốt nhất để cùng với đội ngũ nhân viên nâng cao năng lực làm việc của cá nhân cũng như Tập đoàn.

a. Chính sách đào tạo hội nhập: 100% Cán bộ Nhân viên mới tuyển dụng vào TMS Hr sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập nhằm giúp Người lao động hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của TMS Hr, hiểu rõ môi trường làm việc, các sản phẩm, dịch vụ của TMS Hr và được đào tạo, huấn luyện về nghiệp vụ để nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc tại TMS Hr.    

b. Chính sách đào tạo nâng cao: Hàng năm, TMS Hr còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức về nghiệp vụ chuyên sâu cho các Cán bộ Nhân viên trong quá trình làm việc để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ phục vụ tốt cho công việc tại TMS Hr

c. Chính sách đào tạo cán bộ: Đối với các nhân viên xuất sắc có tiềm năng phát triển và các Cán bộ quản lý, TMS Hr luôn quan tâm phát triển bằng cách đào tạo bổ sung thường xuyên các kỹ năng lãnh đạo, quản lý sự thay đổi, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, nâng cao hiệu quả quản lý thông qua huy động nguồn nhân lực….

TMS Hr cũng chủ trương tài trợ một phần hoặc toàn bộ học phí cho các khóa học phát triển nâng cao chuyên môn theo chuyên ngành phù hợp đối với một số Cán bộ chủ chốt hoặc có tiềm năng phát triển trong tương lai. Trường hợp đặc biệt TMS Hr sẽ xem xét hỗ trợ một phần kinh phí cho cán bộ, nhân viên tham gia các chương trình đào tạo tự nguyện, bằng kinh phí tự túc ngoài giờ.
Sau khi tham gia các khóa đào tạo, tất cả các học viên sẽ được hỗ trợ để áp dụng các kiến thức thu được vào công việc và được đánh giá để có thể phát triển và thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

3. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ:

TMS Hr luôn chú trọng tới việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động theo các nguyên tắc:

+ Phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển,
+ Bảo đảm tính linh hoạt, công bằng,
+ Thỏa đáng và tương xứng mức độ cống hiến
+ Đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường lao động, nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của TMS Hr.

a. Lương và phụ cấp lương:

Lương cơ bản: Là mức lương Người lao động được hưởng theo ngạch bậc phù hợp với chức trách công việc đảm nhiệm tại TMS Hr.

Lương năng suất: Là tiền lương mà Người lao động được hưởng thêm căn cứ vào hiệu quả kinh doanh chung của từng đơn vị, của TMS Hr và đánh giá kết quả thực hiện công việc của cá nhân Người lao động hàng quý.

Các khoản phụ cấp khác được xem xét bổ sung tùy theo đặc thù công việc của từng vị trí và trong các giai đoạn phát triển khác nhau.

Được điều chỉnh tối thiểu 1 năm/1 lần và được xem xét điều chỉnh ngay khi có những cống hiến đặc biệt, đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

b. Khen thưởng:

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, TMS Hr còn áp dụng chính sách khen thưởng nhằm động viên, khuyến khích Cán bộ Nhân viên toàn hệ thống nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dụng TMS Hr ngày càng phát triển và lớn mạnh. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai, kết hợp khen thưởng tinh thần và khen thưởng vật chất.

Chế độ thưởng định kỳ cho tập thể và cá nhân theo kết quả hoạt động, kinh doanh vào cuối năm tài chính (thưởng kinh doanh bổ sung).

Chế độ thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân có thành tích suất sắc có tác dụng nêu gương tốt, các sáng kiến, đổi mới đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Chế độ thưởng cho các hoạt động thi đua theo chủ đề cho TMS Hr phát động phù hợp với mục tiêu kinh doanh của từng giai đoạn.

Thưởng trong các dịp lễ, tết, các ngày kỷ niệm của đất nước và ngày thành lập TMS Hr.

c. Phúc lợi, đãi ngộ:

Chế độ bảo hiểm: Tất cả Cán bộ Nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với TMS Hr đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT phù hợp với Luật Lao động theo qui định của TMS Hr Chế độ nghỉ ngơi, dưỡng sức và các hoạt động tập thể:

- Cán bộ Nhân viên làm việc tại TMS Hr được hưởng 12 ngày nghỉ phép/năm và cứ mỗi 5 năm thâm niên làm việc tại TMS Hr thì Cán bộ Nhân viên được hưởng thêm 01 ngày phép/năm.

- Tùy theo kết quả kinh doanh và quỹ phúc lợi, TMS Hr tổ chức cho Cán bộ Nhân viên đang làm việc trên toàn hệ thống đi tham quan, nghỉ mát và tổ chức chương trình du lịch đặc biệt dành cho một số cán bộ, nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung. TMS Hr thường xuyên quan tâm, tặng quà bằng vật chất và tinh thần cho người lao động và thân nhân của người lao động vào những ngày kỷ niệm trong năm như: ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày thành lập TMS Hr, ngày Tết Trung thu,…

Tất cả CBNV của TMS Hr được đài thọ bữa ăn trưa đảm bảo dinh dưỡng, được quan tâm chúc mừng và có quà tặng nhân ngày sinh nhật, được thăm hỏi, trợ cấp khi gặp khó khăn, đặc biệt được quyền mua Cổ phần ưu đãi theo quy định khi TMS Hr hoặc các Công ty thành viên tiến hành cổ phần hóa….

4. Quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm:

Mọi CBNV có kết quả công việc xuất sắc được công nhận hàng năm và có tiềm năng phát triển sẽ được đưa vào diện Quy hoạch để đào tạo, bồi dưỡng đề bạt, bổ nhiệm vào các chức vụ quản lý khi có nhu cầu.

TMS Hr luôn ưu tiên đề bạt, bổ nhiệm cán bộ từ nguồn nội bộ.

Đối với những người có năng lực quản lý và khả năng đảm nhiệm công việc ở mức cao hơn sẽ luôn được TMS Hr ưu tiên đào tạo luân chuyển để tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm cho các vị trí quản lý quan trọng hơn trong tương lai.

5. Giá trị cốt lõi, Môi trường làm việc và Văn hóa Công ty:

Với sứ mệnh xây dựng TMS Group thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân phát triển bền vững, TMS Hr luôn định hướng, cam kết và huấn luyện phát triển đội ngũ nhân viên thấm nhuần và thực hiện đầy đủ các Giá trị cốt lõi sau:

Cam kết lắng nghe và nỗ lực cải tiến    

-    Biết lắng nghe và nỗ lực không ngừng để cải tiến là cơ sở quan trọng để TMS mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Đối tác tin cậy   

- Giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua kết quả công việc, chỉ số tài chính tốt, sẵn sàng hợp tác cùng phát triển để trở thành Đối tác tin cậy của: Nhà đầu tư và bạn hàng.

Phát triển bền vững  

-    Mọi phát triển của tập đoàn TMS đều là những phát triển bên vững về : Nhân sự, tài chính bền vững, cơ sở vật chất vững mạnh, môi trường thân thiện, đúng quy định của pháp luật,  thỏa mãn các bên liên quan trong hoạt động kinh doanh..

Sáng tạo, Chuyên nghiệp    

- Sáng tạo: Mọi việc đều được thực hiện và giải quyết một cách sáng tạo và thông minh.

- Chuyên nghiệp: Các công việc được thực hiện với độ chuyên nghiệp cao.

Tâm huyết:

Làm bất cứ việc gì đều nỗ lực hết mình với quyết tâm cao.

 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ