Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho lao động nữ
03/09/2013
Trong 5 năm qua, bên cạnh việc tích cực tổ chức các hoạt động nhằm thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, các cấp Công đoàn trong cả nước đã chủ động áp dụng đúng các chế độ, chính sách đối với lao động nữ, tạo việc làm, thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng đời sống cho lao động nữ. chính đáng cho lao động nữ
Nhật Bản tổ chức cắm trại ngoài trời giúp trẻ em “cai” Internet
30/08/2013
Trang The Daily Telegraph ngày 27/08/2013 đưa tin, Bộ giáo dục Nhật Bản đang có kế hoạch tổ chức các hoạt động cắm trại ngoài trời nhằm giúp trẻ em giảm bớt sự tiếp xúc quá nhiều dẫn đến tình trạng “nghiện” Internet.
29/08/2013
Ngày 22/5/2013 vừa qua, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Bắc Ninh và Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc về nước, tại thành phố Bắc Ninh.
Trả lại tuổi thơ cho bé đi các bố mẹ ơi
27/08/2013
Trao đổi với VnExpress, Vụ trưởng Giáo dục Mầm non Nguyễn Bá Minh cho rằng ép tập tô, tập viết chữ khi cơ xương tay còn yếu, khả năng chịu đựng của thị giác chưa bền... sẽ làm trẻ căng thẳng, mệt mỏi.
Tuyên Quang: Không ngừng nâng cao chất lượng Đào tạo nghề cho lao động nông thôn
26/08/2013
Thực hiện Quyết định số 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020, tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo, triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Đề án, kiện toàn bộ máy, phát triển mạng lưới cơ sở dạy nghề. Đến nay, chất lượng và hiệu quả việc thực hiện đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn đã và đang có những chuyển biến tích cực.
Thị trường lao động Nhật Bản
23/08/2013
Việt Nam và Nhật Bản chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 21 tháng 9 năm 1973. Đến nay, hai nước đã xây dựng và không ngừng phát triển mối quan hệ hữu nghị và hợp tác rất gắn bó và toàn diện. Quan hệ hai nước đã đạt đến một đỉnh cao mới, trở thành “đối tác chiến lược vì hoà bình và phồn vinh Châu Á”.
Hà Tĩnh : Khó khăn trong công tác xuất khẩu lao động
22/08/2013
Thị trường Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn, tình hình chính trị khu vực Trung Đông, Bắc Thị trường Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn, tình hình chính trị khu vực Trung Đông, Bắc Phi không ổn định đã ảnh hưởng sâu sắc đến việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch xuất khẩu lao động (XKLĐ) của Hà Tĩnh....
Đối tượng được đào tạo thực tập sinh miễn phí
21/08/2013
Bộ LĐ-TB-XH và tổ chức Phát triển nguồn nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM JAPAN) vừa ký kết thỏa thuận triển khai đào tạo cho thanh niên các huyện nghèo tham gia chương trình thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản.
Công tác đào tạo thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản
16/08/2013
Chương trình đưa thực tập sinh Việt Nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản được thực hiện từ năm 2006 theo Thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (gọi tắt là IM Japan). Hiện nay, IM Japan đang tiếp nhận thực tập sinh 3 nước là Inđônesia, Thái Lan và Việt Nam.
Nâng cao chất lượng Tu Nghiệp Sinh
16/08/2013
Chính phủ, Bộ LĐ - TB & XH xác định Nhật Bản là địa bàn trọng điểm trong việc phái cử tu nghiệp sinh và xuất khẩu lao động cho nên định hướng: tiếp tục tăng cao số lượng, tăng cường chất lượng tu nghiệp sinh và lao động sang Nhật Bản, tìm mọi biện pháp để giảm tỉ lệ tu nghiệp sinh bỏ trốn tạo hình ảnh tốt đẹp về lao động và tu nghiệp sinh đối với doanh nghiệp và các cơ quản lý Nhật Bản nói riêng và nhân dân Nhật Bản nói chung.
Tổng số 60. Trang trước 1 | 2 | 3 | 4 | [5] | 6   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ