Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Tinh thần Nhật Bản
30/12/2013
Nhật Bản được biết đến là một đất nước có diện tích nhỏ bé và địa hình đa phần là đồi núi lại còn thường xuyên gánh chịu những thảm họa đến từ thiên nhiên như động đất , sóng thần...Thì ý thức giữ gìn trật tự và kỹ luật được coi chìa khóa giải quyết sự thăng bằng, ổn định trong xã hội Nhật Bản.
Văn hóa "ngủ gật" của người Nhật Bản
24/12/2013
Khi nhắc đến con người Nhật, chúng ta luôn nghĩ đến một dân tộc siêng năng, chăm chỉ với 3 chữ S điển hình : Smile, silent và sleep (cười mỉm, im lạng và ngủ). Trong đó, ngủ gật là điều thường xuyên được nhắc đến nhất.
Những bí mật của người Nhật Bản
19/12/2013
Có một câu nói về người Nhật Bản rằng : "Người Nhật giống như củ hành tây, cho dù có lột bao nhiêu lớp hành đi nữa cũng không biết được bên trong". Đối với những người đã từng tiếp xúc với người Nhật đều có cảm nhận đây là một dân tộc "đầy bí hiểm" và khó có thể hiểu thấu.
Văn hóa công sở của người Nhật Bản
17/12/2013
Văn hóa ứng xử của người Nhật luôn là những bài học quý giá dành cho mọi người.Kể cả văn hóa ứng xử trong công sở của họ cũng vậy. Hãy cùng điểm qua những bài học quý giá từ văn hóa công sở của xứ sở hoa Anh Đào này bạn nhé.
Thói quen ăn uống của người Nhật
16/12/2013
Để bắt đầu một bữa ăn, nhằm cảm ơn tới những người đã cất công chuẩn bị một bữa ăn cho mình, người Nhật thường nói "itadakimasu" nghĩa là "xin mời". Và sau khi ăn xong, họ lại nói cảm ơn một lần nữa "gochiso sama deshita" có nghĩa là "cảm ơn vì bữa ăn ngon.
Văn hóa xếp hàng của người Nhật Bản
11/12/2013
Việc xếp hàng chờ đợi là một điều khó chịu với hầu hết mọi người trên thế giới thì điều đó lại chưa hẳn đã đúng ở Nhật Bản.
Học tiếng Nhật : Cách xưng hô của người Nhật
27/11/2013
Đối với người Nhật, giao tiếp là đầu mối quan trọng để họ đánh giá toàn diện về đối tác và nhân viên của mình. Và phần quan trọng, cơ bản nhất cần ghi nhớ chính là xưng hô.
Các phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật
18/11/2013
Sử dụng các phần mềm hỗ trợ là việc cần thiết trong việc học bất kỳ loại ngoại ngữ nào. Và để học tiếng Nhật , dưới đây là những phần mềm bạn không thể thiếu.
Website tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
11/11/2013
Ngoài việc tham gia các giờ học tiếng Nhật trên lớp, việc tự bổ sung kiến thức cho mình là rất cần thiết đối với bất kỳ người học tiếng Nhật nào. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm thêm tài liệu học tập của các bạn, TMS đã tìm kiếm và tổng hợp những thông tin về website hữu ích cho các bạn học tiếng Nhật nhé.
05/11/2013
Ngày 30/10/2013, Chính phủ ban hành Nghị định số 148/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dạy nghề.
Tổng số 60. Trang trước 1 | [2] | 3 | 4 | 5 | 6   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ