Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Lộ trình tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng (xkld) với TMS
23/02/2016
Đã có rất nhiều các bạn quan tâm tới chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản gọi điện lên công ty thắc mắc về quy trình tham gia chương trình. Và để tiện cho sự theo dõi của các bạn, hôm nay TMS sẽ giới thiệu tới các bạn lộ trình tham gia bao gồm các bước đơn giản dễ hiểu sau đây.
Kinh nghiệm học tiếng Nhật
16/02/2016
Tiếng Nhật sử dụng cấu trúc SOV (Subject Object Verb ). Không giống như tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ la tinh khác, tiếng Nhật có 3 hệ thống ký âm để thể hiện: Hiragana, Katakana và Kanji.
Quy tắc vàng khi phỏng vấn với người Nhật (Phần 2)
15/02/2016
Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn thực tập sinh Nhật Bản các quy tắc đơn giản khi tham gia phỏng vấn trực tiếp với người Nhật. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn "kim chỉ nan" cho buổi phỏng vấn nhé.
Quy tắc vàng khi phỏng vấn với người Nhật (Phần 1)
15/02/2016
Phỏng vấn - là khâu quan trọng quyết định việc bạn có được nhận vào làm hay không. Tất cả có thể sẽ chỉ được quyết định thông qua 30s đầu tiên mà người phỏng vấn và bạn gặp nhau. Vì thế, hãy tìm hiểu về văn hóa phỏng vấn của người Nhật một cách kỹ càng để luôn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng người Nhật.
Tháng Tư mùa hoa Anh Đào nở rộ
15/02/2016
Sakura - hoa Anh Đào được biết đến như biểu tượng của đất nước Nhật Bản và tháng tư hàng năm là mua nở rổ của loài hoa kiêu sa này.
10 nguyên tắc thưởng thức đồ ăn Nhật không phải ai cũng biết
10/11/2015
Washoku - đồ ăn nhật đã trở thành một nét văn hóa phi vật thể của đất nước Nhật Bản được UNESCO công nhận. Nhưng không cần điều đó thì giá trị văn hóa ẩm thực Nhật Bản đã luôn được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên,thưởng thức đồ ăn Nhật như thế nào để được coi là đúng thì không phải ai cũng biết.
Quy tắc vàng trong sử dụng đũa tại Nhật Bản
10/11/2015
Các bạn thực tập sinh tại Nhật Bản không tránh khỏi những bữa ăn kiểu Nhật với người Nhật. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng người Nhật rất nghiêm túc khi sử dụng đũa, họ không đơn giản chỉ coi đũa là một công cụ để cho thức ăn vào mồm. Trong một bữa ăn cùng người Nhật, nếu bạn không nắm được những nguyên tắc sử dụng đũa, đôi khi sẽ trở thành bất lịch sự.
Người Nhật đón năm mới 2014
06/01/2014
Đúng 12h ngày 1/1/2014, trong không khí hân hoan đón chào năm mới trên toàn thế giới. Người dân Nhật Bản cũng hòa chung niềm vui đón chào năm mới với những phong tục tập quán rất riêng biệt của đất nước mình.
Phong tục tặng quà đầu năm của người Nhật Bản
04/01/2014
Mỗi một đất nước có những quy định khác nhau về văn hóa tặng quà đầu năm. Và đối với người Nhật cũng vậy, họ có những tập quán về việc tặng quà đầu năm cho nhau. Hãy cùng tìm hiểu về phong tục tặng quà đầu năm trong truyền thống đón năm mới tại Nhật Bản nhé.
Phong cách giao tiếp của người Nhật
03/01/2014
Đã có rất nhiều những bài viết nói về văn hóa ứng xử của người Nhật. Tuy nhiên, để không bị coi là bất lịch sự trong khi giao tiếp với người Nhật không phải ai cũng nắm được. Và dưới đây là những nét đặc trưng của phong cách giao tiếp người Nhật.
Tổng số 60.  [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ