Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Lao động sang Nhật được nhiều cái lợi
08/07/2011
Những nội dung trên được thể hiện rõ trong Luật Sửa đổi bổ sung về quản lý xuất nhập cảnh và công nhận tị nạn của Nhật Bản có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-7 tới. Ông Shotaro Tochigi, Chủ tịch Cơ quan Hợp tác tu nghiệp quốc tế Nhật Bản – JITCO, cho rằng luật mới này hướng đến việc bảo vệ tốt hơn lợi ích chính đáng và ổn định địa vị pháp lý của tu nghiệp sinh (TNS) nước ngoài.
5 tỉnh nhận chỉ tiêu tuyển lao động sang Nhật
08/07/2011
(NLĐ)- Cục Quản lý Lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB-XH vừa có công văn đề nghị Sở LĐ-TB-XH tỉnh Sơn La chuẩn bị 20 lao động (ưu tiên lao động thuộc 5 huyện nghèo trong tỉnh) để tuyển chọn 10 người đi tu nghiệp và thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo chương trình hợp tác giữa Bộ LĐ-TB-XH VN và Hiệp hội Phát triển nguồn nhân lực các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IMM Japan).
Kiểm tra chi phí của lao động sang Đài Loan
08/07/2011
(NLĐ) - Cục Quản lý Lao động ngoài nước vừa có công văn gửi sở LĐ-TB-XH các tỉnh, thành và cơ quan chủ quản của các doanh nghiệp hoạt động đưa người lao động (NLĐ) đi làm việc ở nước ngoài yêu cầu xem xét kỹ việc ký xác nhận bản cam kết về tiền lương và chi phí thu của NLĐ đi làm việc tại Đài Loan.
Có được sang Nhật Bản lần hai?
04/07/2011
Tôi và nhiều người đã hoàn thành hợp đồng tu nghiệp sinh ở Nhật trở về, được một công ty tư vấn nhân sự của Nhật Bản hứa sẽ đưa được chúng tôi sang Nhật Bản lần hai theo luật mới của Nhật Bản. Chúng tôi đã đóng trước 700 USD và tới đây, trước khi phỏng vấn sẽ đóng tiếp 2.000 USD. Xin hỏi luật mới có cho phép tu nghiệp sinh sang Nhật Bản lần hai? Một bạn đọc (huyện Củ Chi - TPHCM).
Thêm quyền lợi cho tu nghiệp sinh Việt Nam tại Nhật
04/07/2011
Tổ chức Hợp tác Tu nghiệp Quốc tế của Nhật Bản (JITCO) cho biết, Quốc hội nước này vừa thông qua Luật nhập cảnh sửa đổi, theo đó, từ năm 2010, sẽ có nhiều chế độ và quyền lợi có lợi hơn cho lao động Việt Nam khi sang Nhật tu nghiệp.
Tổng số 55. Trang trước 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | [6] 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ