Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo

Lê Công Vinh ký hợp đồng sang Nhật Bản thi đấu

23/07/2013 - 21:34:09
Lê Công Vinh ký hợp đồng sang Nhật Bản thi đấu
Chiều 22/7, tại khách sạn Mường Thanh, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã diễn ra cuộc họp báo chính thức công bố tiền đạo của Sông Lam Nghệ An Lê Công Vinh đã ký hợp đồng tham gia thi đấu cho đội bóng Consadole Sapporo (Nhật Bản) trong vòng 5 tháng.
 

Theo hợp đồng đã ký, Lê Công Vinh sẽ lên đường sang Nhật thi đấu vào trong vòng 5 tháng từ ngày 1/8/2013 đến ngày 1/1/2014 theo hình thức hợp đồng cho mượn. Để đạt được thỏa thuận này CLB bóng Consadole Sapporo đã phải 3 lần trực tiếp làm việc để thuyết phục, thống nhất với ban lãnh đạo SLNA để ký hợp đồng.

 

Người đại diện của CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản) ông NOMOMURA cho biết đã theo dõi quá trình thi đấu của Lê Công Vinh và nhận ra tài năng của anh từ lâu, cộng với phong độ chói sáng của cầu thủ này trong thời gian gần đây lại càng khiến CLB Consadole Sapporo muốn có được sự phục vụ của Lê Công Vinh. Mức phí để Lê Công Vinh thi đấu cũng như tiền lương của cầu thủ này trong 5 tháng thi đấu trong màu áo của CLB Consadole Sapporo không được ông NOMOMURA cũng như ban lãnh đạo Sông Lam Nghệ An tiết lộ là bao nhiêu. 

Ông NOMOMURA hy vọng với sự thi đấu của Lê Công Vinh trong màu áo của Câu lạc bộ Consadole Sapporo thì 2 nước Việt Nam – Nhật Bản sẽ ngày càng gắn kết với nhau hơn và hợp tác phát triển trong lĩnh vực bóng đá ngày càng lâu dài.

Tiền đạo Lê Công Vinh đang là chân sút số một của đội bóng Sông Lam Nghệ An tại giải V – League 2013 với 14 bàn thắng. Cùng với các cầu thủ đang có phong độ tốt như Phi Sơn, Trọng Hoàng, Bryan, Lê Công Vinh cũng là một nhân tố hết sức quan trọng của đội bóng xứ Nghệ để đạt được ước mơ vô địch giải đấu năm nay. CLB Consadole Sapporo thành lập năm 1935 và hiện thi đấu ở giải hạng Nhì Nhật Bản./. 

Tin mới hơn
 
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ