Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo

[12.2.2014] Những hình ảnh về đơn hàng trồng dâu tây

05/05/2014 - 16:23:51
[12.2.2014] Những hình ảnh về đơn hàng trồng dâu tây
Sáng ngày 12/2/2014 vừa qua, đợt thi tuyển đầu tiên của tháng 2 đã bắt đầu với đơn hàng trồng dâu tây diễn ra tại văn phòng Vimeco của công ty TMS HR.
 
Đơn hàng trồng dâu tây đã được ra thông báo và tuyển người từ trước tết âm lịch. Tám bạn nằm trong danh sách thi tuyển đã tập trung và ôn luyện ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới khi tất cả mọi người vẫn đang hân hoan với không khí đón tết âm lịch và tận hưởng "tháng ăn chơi" của mình. 

Đúng 8h30 , tám cô gái xinh đẹp của đơn hàng trong đồng phục TMS , đầu tóc gọn gàng đã có mặt tại văn phòng hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng trước khi vào phòng thi. 


Đúng 9h, đại diện phía nghiệp đoàn cùng cán bộ đối ngoại của TMS đã có mặt tại phòng thi và phổ biến cách thức làm bài test IQ do nghiệp đoàn chuẩn bị từ trước : Kết thúc bài test IQ, các học viên của TMS lần lượt từng người một đã có một buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện nghiệp đoàn, trao đổi về công việc , định hướng nghề nghiệp và thể hiện bản thân mình. Ai cũng hừng hực khí thế được trở thành 1 trong 2 người được lựa chọn. Buổi thi đã kết thúc tốt đẹp với kết quả là 2 bạn dưới đây đã được lựa chọn : 

1.  Vương Thị Long - 25/03/1994 - Nghệ An. 
2. Nguyễn Thị Thắm - 29/5/1994 - Nghệ An. 


Chúc mừng thắng lợi đầu năm của 2 bạn, chúc cả hai cùng vững bước trên con đường đã chọn để hoàn thành mục tiêu báo hiếu cho gia đình và mang lại giá trị cho xã hội. /.
Tin mới hơn
 
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ