Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
Trang chủ » Tin tức » Công ty
 
TMS Group tổ chức đào tạo về văn hóa giao tiếp với người Nhật
10/10/2013
Tiêu chí hoạt động của TMS luôn đặt khách hàng, đối tác lên hàng đầu. Đối với TMS khách hàng chính là những người nắm giữ sự sinh tồn của công ty. Chính vì thế, TMS luôn yêu cầu cán bộ nhân viên đặc biệt quan tâm tìm hiểu tâm lý của khách hàng, văn hóa của người Nhật để phục vụ một cách tốt nhất.
Cơ hội xuất khẩu lao động cho người dân nghèo
09/10/2013
Với nhiều chính sách mở cửa, nhu cầu tuyển dụng lao động của Nhật Bản tăng mạnh. Cơ hội tốt cho người lao động Việt Nam tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam tăng mạnh
08/10/2013
Mặc dù có rất nhiều thị trường xuất khẩu lao động đã đóng cửa với Việt Nam. Tuy nhiên, với sự đổi mới nhiều cơ chế và sự hỗ trợ hợp tác của nhiều đối tác nước ngoài. Việt Nam đã có 54.800 lao động xuất khẩu sang nước ngoài.
Tổng thống Abe thu xếp cuộc hợp với lãnh đạo Trung Quốc và Triều Tiên
07/10/2013
Thủ tướng Shizo Abe phát biểu rằng ông đang cố gắng tìm kiếm một cuộc đàm thoại về vấn đề kinh tế tại Indonesia với lãnh đạo của Trung Quốc và Bắc Triều Tiên bất chấp những căng thẳng đang xảy ra.
Thị trường gia công phần mềm Việt Nam dưới con mắt Nhật Bản
04/10/2013
Với một nguồn nhân lực có năng lực , có khả năng thích nghi nhanh và chi phí nhân lực chỉ bằng 60% so với Trung Quốc, Ấn Độ...đây chính là ưu thế của ngành gia công phần mềm Việt Nam
TMS đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý cấp trung
03/10/2013
Khi nói đến các nhà quản lý cấp trung là chúng ta đang nói tới các Trưởng phòng, Trưởng nhóm, Trưởng dự án, những Chuyên viên và những người có tiềm năng, khát khao trở thành Nhà lãnh đạo. CEO chỉ thành công nếu họ có hệ thống các Quản lý cấp trung làm việc hiệu quả, bởi chính những người này là cầu nối quan trọng và thiết yếu giữa các Quản lý cấp cao tới nhân viên trực tiếp thực hiện công việc. Ngoài việc là cầu nối truyền đạt các chủ trương chính sách của Quản lý cấp cao tới nhân viên và trực tiếp lãnh đạo nhóm thực hiện, Quản lý cấp trung cũng phải chịu trách nhiệm báo cáo các kết quả thực hiện của nhóm tới quản lý cấp cao và đề xuất các chiến lược phát triển. Bản thân những quản lý cấp trung cũng phải quản lý một nhóm nhân viên, nên họ cần có các kỹ năng cần thiết để quản lý.
Lao động bỏ trốn bị phạt 100 triệu đồng
01/10/2013
Ngày 22/8/2013, Nghị Định 95/2013/NĐ-CP đã được ban hành với những quy định dành cho doanh nghiệp và người lao động hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong đó, sẽ phạt hành chính nặng và có thể truy cứu trách nhiệm hình sự với đối tượng lao động đi làm việc ở nước ngoài bỏ trốn khỏi nơi làm việc.
Thực tập sinh bỏ trốn và nỗi lo mất thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản
30/09/2013
Tính trong tháng 8/2013, Nhật Bản đã tiếp nhận gần 5.700 Việt Nam sang làm việc với mức thu nhập bình quân khoảng 1.500 USD/tháng. Tuy nhiên, con số này đang bị đe dọa nghiêm trọng với nạn bỏ trốn của thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản.
Khóa học tân binh dành cho nhân viên TMS trong tháng 9/2013
28/09/2013
Với mục tiêu chia sẻ với các nhân sự mới gia nhập Tập đoàn về định hướng, hoài bão, tầm nhìn và niềm tin, quán triệt chính sách đào tạo và phát triển nghề nghiệp của Tập đoàn TMS, sáng ngày 25/9, Ban Nhân lực Tập đoàn đã tổ chức buổi đào tạo hội nhập cho các cán bộ nhân viên gia nhập công ty trong tháng 9/2013.
Hà Tĩnh có nhiều tiềm năng thu hút đầu tư từ Nhật Bản
27/09/2013
Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng 40 hợp tác quan hệ Việt Nam - Nhật Bản. Chiều ngày 25/9, đại diện ĐSQ Việt Nam tại Nhật Bản - Ông Võ Kim Cự - Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh đã phối hợp với ngân hàng Sumitomo Mitsui tổ chức hội thảo về thu hút đầu tư vào Hà Tĩnh.
Tổng số 81. Trang trước 1 | 2 | 3 | [4] | 5 | 6 | 7 | 8 | 9   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ