Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
Trang chủ » Tin tức » Xã hội
 
Lắng nghe doanh nghiệp Nhật Bản phản ánh vướng mắc
10/07/2013
(Chinhphu.vn) - Để tăng cường hỗ trợ cho làn sóng các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, ngày 1/10, tại Hà Nội, Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội thảo về vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản.
Chật vật hoạt động xuất khẩu lao động 6 tháng cuối năm
10/07/2013
Sẽ khó đạt chỉ tiêu đưa 90.000 đi xuất khẩu khao động, do tình hình chung là sẽ khó khăn hơn nhiều so với 6 tháng đầu năm. Cùng đó, Việt Nam cũng đang phải đối mặt với sự cạnh tranh về chất lượng lao động với các quốc gia trên cùng một thị trường.
ĐỔI ĐỜI NHỜ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
10/07/2013
Xuất khẩu lao động nhiều năm qua đã tạo công ăn việc làm, thu nhập cao cho hàng trăm nghìn lao động, giúp thay đổi bộ mặt nhiều vùng quê nghèo.Dọc các tỉnh miền Trung và khu vực phía Bắc, nhiều vùng nông thôn nghèo thay da đổi thịt nhờ có con em đi Xuất khẩu lao động.
Bí quyết vượt qua vòng phỏng vấn tại các công ty Nhật
10/07/2013
Bạn đã nộp hồ sơ xin việc làm tại một công lớn của Nhật. Nay bạn sắp bước vào vòng phỏng vấn, vòng mà quyết định cho những cố gắng, lỗ lực trước đây của bạn .
Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam sản xuất vaccine tổng hợp rubella – sởi
10/07/2013
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định cung cấp cho Việt Nam kỹ thuật điều chế vaccine tổng hợp phòng chống rubella và sởi.
Việt Nam đặc biệt coi trọng hợp tác với Nhật Bản
10/07/2013
Việt Nam mong muốn cùng với Nhật Bản thúc đẩy hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực.
Nhiều người đi làm việc ở UAE bị lừa
04/07/2011
Ngày 4-11, Đại sứ quán VN tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất đã khuyến cáo về nguy cơ các doanh nghiệp và cá nhân VN bị một số đối tượng môi giới xuất khẩu lao động và thương mại lừa đảo.
Biết rõ phí để tránh thiệt thòi
04/07/2011
Đài Loan hiện là thị trường xuất khẩu lao động (XKLĐ) lớn nhất của VN, với gần 100.000 lao động đang làm việc theo hợp đồng. Tuy nhiên, đây cũng là thị trường mà người lao động (NLĐ) khổ nhất vì các khoản phí bị lạm thu, thu cao hơn quy định. Những quy định mới về chi phí vừa được Ủy ban Lao động Đài Loan phê chuẩn sẽ giảm bớt gánh nặng cho NLĐ. Phí môi giới thấp hơn thực tế.
Tổng số 18. Trang trước 1 | [2] 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ