Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
Du học sinh và căn bệnh nhớ nhà
24/08/2013
Đi du học là khi bạn và gia đình chấp nhận một con đường đòi hỏi bạn phải bước đi độc lập, nhưng không phải đơn độc
Nhật điều chiến đấu cơ giám sát máy bay Nga
23/08/2013
Nhật điều các máy bay chiến đấu bám đuổi phi cơ ném bom chiến lược của Nga vì cho rằng phía Nga xâm phạm không phận. Moscow bác bỏ cáo buộc này.
Ấn tượng trận đầu tiên của Công Vinh tại Saporo
22/08/2013
Tiền đạo đến từ Việt Nam đã có màn chào sân thành công với khán giả Nhật Bản khi chỉ mất 2 phút góp mặt trên sân để có đường chuyền quyết định cho Felipe Almeida ấn định tỷ số 3-0.
Hỗ trợ thanh niên nghèo với sự giúp sức của Nhật Bản
21/08/2013
Hiện nay, bên cạnh Chương trình phái cử và tiếp nhận tu nghiệp sinh nước ngoài vào tu nghiệp tại Nhật Bản hợp tác với Tổ chức hợp tác đào tạo quốc tế Nhật Bản (JITCO), Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cũng đang phối hợp với Tổ chức phát triển nguồn nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM JAPAN) để thực hiện Chương trình thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản. Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác đó, ngày 07/8/2013, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổ chức IM Japan đã ký Thỏa thuận về đào tạo cho thanh niên nghèo Việt Nam để chính thức triển khai đào tạo cho thanh niên các huyện nghèo nhằm đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.
Nòng cốt của quan hệ hợp tác Việt Nam - Nhật Bản là văn hóa
21/08/2013
Chiều 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Masayuki Yamauchi, Chủ tịch Ủy ban tư vấn về văn hóa của Thủ tướng Nhật Bản đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam.
Nhật Bản thiếu hụt nghiêm trọng nhân viên y tế
19/08/2013
Tình trạng lão hóa dân số kéo dài ở Nhật Bản đang dẫn đến sự thiếu hụt nghiêm trọng điều dưỡng viên và y tá làm việc tại các bệnh viện và trung tâm chăm sóc người cao tuổi.Trước thực trạng thiếu hụt nghiêm trọng nhân viên y tế và y tá, Nhật Bản đang phải tìm cách bổ sung điều dưỡng viên, y tá được đào tạo tốt từ các nước trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. 
Fan Nhật làm Công Vinh rưng rưng xúc động
19/08/2013
Lá thư viết tay bằng tiếng Việt của fan Nhật Bản gửi cho Công Vinh đã thực sự làm chân sút này rưng rưng xúc động.
Công Vinh lập cú đúp ở Nhật Bản
19/08/2013
Trong chiến thắng đậm với tỷ số 7-3 của Consadole Sapporo trước đội bóng đàn em U18, Công Vinh đóng góp hai bàn.
Tàu Cảnh sát biển Nhật Bản thăm thành phố Đà Nẵng
30/07/2013
Được phép của Chính phủ nước ta, sáng 30-7, tàu huấn luyện KOJIMA thuộc lực lượng Cảnh sát biển Nhật Bản đã cập cảng Tiên Sa, thăm thành phố Đà Nẵng.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch Ủy ban An ninh quốc gia Nhật Bản
30/07/2013
Chiều 29-7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch Ủy ban An ninh quốc gia Nhật Bản Phu-ru-y-a Kây-di đang thăm và làm việc tại nước ta.
Tổng số 111. Trang trước 1 | ... | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | [8] | 9 | 10 | 11 | 12   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ