Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
 
[T11] - Thi tuyển đơn hàng tiện
14/11/2013
Như đã dự báo từ trước, tháng 11 là tháng cao điểm của TMS với rất nhiều đơn hàng về dồn dập. Bên cạnh các đơn hàng tuyển nữ, đơn hàng dành cho các bạn nam thực tập sinh cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.
TMS đào tạo Kỹ năng Bán hàng B2B trong kinh doanh hiện đại
11/11/2013
Xác định việc bồi dưỡng kiến thức cho các CBNV trực tiếp làm nhiệm vụ phát triển kinh doanh của công ty là một phần trọng yếu trong chiến lược nâng cao năng lực phát triển kinh doanh của công ty. Ngày 02/11 vừa qua, Ban Nhân lực Tập đoàn TMS đã tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng bán hàng B2B trong kinh doanh hiện đại” cho toàn bộ Nhân viên khối phát triển thị trường trong Tập đoàn.
TMS và Ngày hội Nhân sự Việt Nam - HRDay 2013
08/11/2013
Như một dịp để mở rộng giao lưu, kết nối với các bạn bè, đối tác trong cộng đồng doanh nghiệp và nhân sự Việt Nam, hàng năm, Tập đoàn TMS đều tạo điều kiện để toàn bộ các cán bộ quản lý từ cấp Trưởng, Phó phòng trở lên được tham gia giao lưu tại Lễ kỷ niệm “Ngày Nhân sự Việt Nam – HRDay” tại đầu cầu Hà Nội, nơi TMS đặt trụ sở chính.
Tập đoàn TMS với phong trào ủng hộ đồng bào lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình
07/11/2013
Ngày 02/11 vừa qua, Đại diện Công ty CP Tập đoàn TMS đã có chuyến công tác đến thăm, động viên và ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại xã Quảng Hòa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Lễ hội Fukushima tại Việt Nam
04/11/2013
Fukushima được mọi người biết đến nhiều nhất qua thảm họa động đất sóng thần tháng 3/2011 và gần đây nhất là những nguy cơ tiềm ẩn về rò rỉ phóng xạ ra bên ngoài. Tuy nhiên, cùng với sự tàn phá của thiên nhân, con người vùng đất này đã dũng cảm vượt qua và ngày càng trở tươi đẹp, mạnh mẽ trong mắt bạn bè quốc tế.
Cơ hội cho Hà Nam đón nhận đầu tư Nhật Bản
31/10/2013
Ngày 30-10, hơn 60 doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau đã đến thăm và làm việc tại Hà Nam để nghiên cứu môi trường đầu tư cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại tỉnh.
[10/2013] TMS tổ chức thi tuyển đơn hàng may
29/10/2013
Tháng 10 là tháng cao điểm của TMS với rất nhiều đơn hàng dồn dập thuộc các lĩnh vực khác nhau : Nông nghiệp, may mặc, thực phẩm, cơ khí, xây dựng...và một trong những ngành nghề tuyển rất nhiều lao động sang Nhật làm việc của TMS là may mặc đã diễn ra buổi thi tay nghề trực tiếp tại trung tâm đào tạo số 3.
Thúc đẩy hợp tác với Nhật Bản về lĩnh vực xuất khẩu lao động
28/10/2013
Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội đã có buổi sang thăm và làm việc với các cơ quan chức năng về lĩnh vực tiếp nhận lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản nhân kỹ niệm 40 năm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản và 20 năm chương trình đưa thực tập sinh sang thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.
Hợp tác thương mại điện tử giữa Việt Nam - Nhật Bản
24/10/2013
Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (TMĐT và CNTT), Bộ Công thương phối hợp với Cục Chính sách Thương mại và Thông tin thuộc Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tổ chức hội thảo quốc tế về hợp tác TMĐT Việt Nam - Nhật Bản lần thứ tư.
Thông tin cơ quan chức năng của Việt nam tại Nhật Bản
23/10/2013
TMS giới thiệu tới không chỉ các bạn thực tập sinh theo chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, mà còn là du học sinh, Việt kiều. Những người đang học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản , thông tin liên hệ của cơ quan chức năng tại Nhật Bản. Khi có vấn đề hãy liên hệ với cơ quan chức năng để được trợ giúp.
Tổng số 111. Trang trước 1 | 2 | [3] | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ... | 12   Trang sau
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ