Thư ngỏ
Điểm mạnh TMS
Đào tạo
Trang chủ » Giới thiệu » Trung tâm đào tạo

 

Công ty cổ phần TMS nhân lực (TMS HR)  từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn nhận được sự quan tâm đó.

 

Khái lược công ty

•       Tên công ty: Công ty cổ phần TMS nhân lực

•       Viết tắt TMS HR., JSC

•       Năm thành lập: 2004


Trụ sở chính

•       Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội, Việt Nam

•       Điện thoại: 84-4-73 004 388    Fax: 84-4-37690019

•       Website: http://tmshr.com.vn


 Quá trình thành lập


Năm 2004

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn phái cử lao động sang các thị trường Đài Loan, Malaysia, các nước Trung Đông (các tiểu vương quốc Ả Rập, Quatar, Ả Rập) và Châu Âu.


Năm 2005

•       Thành lập trung tâm bán vé máy bay trong nước

•       Thành lập trung tâm giới thiệu việc làm trong nước

•       Bắt đầu đầu tư và kinh doanh bất động sản


Năm 2006

•       Bắt đầu công việc phái cử TNS sang Nhật

•       Lọt vào TOP 10 công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam


Năm 2007 

•       Lọt vào TOP 100 doanh nhận xuất sắc nhất Việt Nam

•     Dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở Việt Nam (Chiếm 20% số lao động Việt Nam làm việc tại Việt Nam)


Năm 2012

Theo đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam - VAMAS, TMS HR tự hào là một trong 3 Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản

 

Năm 2013

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong ngành XKLĐ cũng như chất lượng nhân lực phái cử.

 

Các cơ quan quản lý

•       Bộ lao động thương binh xã hội Việt Nam MOLISA 

•       Hội đồng nhân dân thành phố Hà nội HPC

•       Cơ quan hợp tác tu nghiệp quốc tế JITCO 

•       Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam VAMAS 

•       Hội liên hiệp các nghiệp đoàn hỗ trợ kinh doanh toàn quốc NBCC 

 

Là một trong những công ty chủ chốt của tập đoàn TMS Group, TMS HR nắm giữ vai trò duy trì và phát triển toàn bộ hoạt động kinh doanh nhằm đảm bảo thương hiệu công ty luôn nằm trong danh sách những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ năm 2009, TMS HR chỉ tập trung vào hai thị trường chính: Nhật Bản và Đài Loan, thay vì các thị trường khác như: Malaysia, các nước Trung Đông,... như trước đây.


Kể từ ngày thành lập, công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong giới thiệu xuất khẩu việc làm đi các nước.  Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật thì công ty cổ phần TMS nhân lực là một trong số rất ít các doanh nghiệp ngoài quốc doanh được cấp phép và đã trở thành một trong số ít những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực xuất khẩu nhân lực đi nước ngoài tại Việt Nam. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định về tu nghiệp sinh được yêu cầu bởi phía khách hàng.


Trong tổng số các tu nghiệp sinh của TMS HR, có hơn 98% các tu nghiệp sinh đều đạt trình độ tiếng Nhật ở mức N3 trước khi được cử sang làm việc tại Nhật và có ít nhất 98% những thực tập sinh này đều tìm được việc làm tại Nhật. Kể từ năm 2010, một số trường dạy nghề đã được xây dựng tại Hà Nội và đi vào hoạt động với số thực tập sinh ban đầu khoảng hơn 2000 người. Tất cả thực tập sinh đều được đào tạo bài bản, từ các ngành sản xuất cơ khí cho tới may mặc,...

 

Với nỗ lực và sự điều hành của ban lãnh đạo, cùng với sự hỗ trợ từ phía các đối tác, công nhân viên trong công ty, TMS HR đã trở thành một trong số những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực sang các nước Đài Loan và Nhật Bản. TMS HR luôn chiếm giữ ít nhất 15% tổng thị phần tại Việt Nam tại mỗi quốc gia, sở hữu tới 8 trung tâm đào tạo với số lượng lên tới 8000 thực tập sinh được phái cử sang Nhật mỗi năm. 

 

Hơn nữa, nhằm tăng cường hỗ trợ các tu nghiệp sinh tại Nhật và Đài Loan, chúng tôi đã phát triển mạng lưới nhân viên điều hành và các đội hỗ trợ rộng khắp tại 20 văn phòng đại diện tại Nhật, 3 văn phòng đại diện tại Đài Loan, hơn 120 nhân viên làm việc tại cả Nhật và Đài Loan kể từ năm 2013.


Nhiều nhân viên đã cam kết cống hiến cho TMS HR trong thời gian dài cùng chung mục tiêu xây dựng TMS HR trở thành công ty cung ứng nguồn nhân lực quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Nếu không có sự hỗ trợ từ phía đối tác, cổ đông, sự tin tưởng của các thực tập sinh, và sự cống hiến ngày đêm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ không thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. 


Chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng với sự hỗ trợ, ủng hộ từ phía quý khách hàng, các cổ đông, đối tác và cán bộ nhân viên, chúng tôi nhất định sẽ đạt được các mục tiêu ban đầu đã đặt ra.

 

 
Giới thiệu khác
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
Liên kết website
TMS
Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ
trang liên kết sở LĐ